Hỗ trợ

Công ty CP Nhựa Thăng Long thành lập năm 1994 có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  sản xuất,  kinh doanh các sản phẩm nhựa công nghiệp, bao bì nhựa, sản phẩm nhựa ngành dệt may, nguyên liệu nhựa…

THALOPLAST

Tập trung phát triển và mở rộng sản xuất, gia công các linh phụ kiện nhựa phục vụ ngành dệt may; bao bì nhựa ngành Bia & NGK, ngành dược…

Ngoài sản xuất gia công các sản phẩm nhựa, Công ty tập trung đi sâu và mở rộng trong lĩnh vực công nghiệp môi trường: Thu gom xử lý, tái chế tạo hạt nhựa PS Compound; tạo hạt PE phục vụ sản xuất bao bì rỗng ngành y dược; Phế liệu nhựa xay mảnh PE thân thiện với môitrường, an toàn không độc hại cho người sử dụng, bảo vệ môi trường và tái cung cấp bổ sung nguồn nguyên liệu cho ngành sản xuất nhựa trong nước và xuất khẩu.

Bên cạnh việc duy trì Hệ thống QLCLISO 9001:2015 được Chứng nhận bởi Tổ chức Quacert. Tháng 11/2019 Công ty Nhựa Thăng Long đã hoàn thành xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 15378 và được Chứng nhận bởi tổ chức SGS cho sản phẩm bao bì nhựa lĩnh vực dược phẩm theotiêu chuẩn ISO 15378:2015- Thực hành sản xuất sạch bao bì cho ngành dược phẩm.

THAloplast care

Công ty luôn chú trọng cải thiện điều kiện, môi trường làm việc an toàn cho người lao động và Công ty đang áp dụng Bộ qui tắc chuẩn SMETA – SEDEX các vấn đề liên quan đến trách nhiệm xã hội, điều kiện làm việc an toàn cho người lao động.

Chiến lược + Phát triển

Hiện nay Công ty đang hoàn thiện và xây dựng chương trình, kế hoạch đánh giá Audit toàn bộ hệ thống quản lý sản xuất và trách nhiệm xã hội bởi các tổ chức uy tín của nước ngoài đánh giá FWC, SGS, Intertek….

Với phương châm

Không ngừng hoàn thiện cùng vươn tới thành công

Đối tác

Công ty Nhựa Thăng Long là nhà cung cấp uy tín cho các tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực khác nhau.