Giới thiệu

Công ty CP Nhựa Thăng Long thành lập năm 1994 có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  sản xuất,  kinh doanh các sản phẩm nhựa công nghiệp, bao bì nhựa, sản phẩm nhựa ngành dệt may, nguyên liệu nhựa…

Diện tích Văn Phòng, nhà xưởng và kho hàng  trên 17,000 m2 đặt tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh, cùng với hệ thống máy ép phun, ép thổi động bộ, Công ty CP Nhựa Thăng Long có đủ năng lực hợp tác với các khách hàng, các nhà cung cấp trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm, chi tiết nhựa trong nước và xuất khẩu.

Công ty có xưởng sản xuất số 2 với diện tích Nhà xưởng & kho trên 3.200 m2 tại Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp cho thị trường khu vực Phía Nam.

Các sản phẩm nhựa của Công ty cung cấp đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 15378: 2015 và tuân thủ các qui trình sản xuất tiên tiến đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Do vậy, Công ty là nhà cung cấp uy tín cho các tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực:

 • Sản phẩm bao bì cho đồ uống như: ngành rượu bia, nước giải khát. Cụ thể, Công ty cung cấp sản phẩm cho các tập đoàn: Heineken, Carlsberg, Cocacola, Pepsi;
 • Sản phẩm bao bì cho ngành y; dược: Tập đoàn dược phẩm B.Braun;
 • Phụ kiện nhựa cho ngành dệt may: Tập đoàn Mainetti.
 •  

  Chiến lược phát triển kinh doanh

  Tập trung phát triển và mở rộng sản xuất, gia công các linh phụ kiện nhựa phục vụ ngành dệt may; bao bì nhựa ngành Bia & NGK, ngành dược…

  Tái chế & xuất khẩu nhựa phế liệu HDPE, ABS, HIPS, PET…

  Ngoài sản xuất gia công các sản phẩm nhựa, Công ty tập trung đi sâu và mở rộng trong lĩnh vực công nghiệp môi trường: Thu gom xử lý, tái chế tạo hạt nhựa PS Compound; tạo hạt PE phục vụ sản xuất bao bì rỗng ngành y dược; Phế liệu nhựa xay mảnh PE thân thiện với môi trường, an toàn không độc hại cho người sử dụng, bảo vệ môi trường và tái cung cấp bổ sung nguồn nguyên liệu cho ngành sản xuất nhựa trong nước và xuất khẩu.

  Hướng tới làm tốt công tác trách nhiệm xã hội đối với người lao động về an toàn lao động sản xuất; cải thiện điều kiện môi trường làm việc và thu nhập cho người lao động; tuân thủ Pháp luật.

  Hiện nay Công ty đang hoàn thiện và xây dựng chương trình, kế hoạch đánh giá Audit toàn bộ hệ thống quản lý sản xuất và trách nhiệm xã hội bởi các tổ chức uy tín của nước ngoài đánh giá FWC, SGS, Intertek….

  Với phương châm “ Không ngừng hoàn thiện cùng vươn tới thành công” Công ty CP Nhựa Thăng Long luôn là một đối tác tin cậy đối với các khách hàng, bạn hàng trong và ngoài nước.

  Tháng 10/2018 Công ty CP Nhựa Thăng Long đã hoàn thành việc chuyển đổi ISO 9001 phiên bản 2008 và được cấp Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

  Quý 4/2018 Công ty CP Nhựa Thăng Long đã đầu tư máy móc, thiết bị và cải tạo nâng cấp Khu Nhà xưởng sản xuất sạch. Công ty đang tiếp tục Xây dựng các qui trình và áp dụng Hệ thống quản lý ISO 15378 – Thực hành sản xuất sạch bao bì sơ cấp cho ngành dược phẩm.

  Dự kiến tháng 3/2019 Công ty được cấp Chứng nhận ISO 15378 bởi tổ chức SGS.
  Bên cạnh đó Công ty luôn chú trọng cải thiện điều kiện, môi trường làm việc an toàn cho người lao động. Công ty Cổ phần Nhựa Thăng Long đang triển khai áp dụng và thực hành Bộ qui tắc chuẩn SMETA các vấn đề liên quan đến trách nhiệm xã hội và điều kiện làm việc an toàn cho người lao động.

  Bên cạnh việc duy trì Hệ thống QLCLISO 9001:2015 được Chứng nhận bởi Tổ chức Quacert. Tháng 11/2019 Công ty CP Nhựa Thăng Long đã hoàn thành xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 15378 và được Chứng nhận bởi tổ chức SGS cho sản phẩm bao bì nhựa lĩnh vực dược phẩm theo tiêu chuẩn ISO 15378:2015 – Thực hành sản xuất sạch bao bì cho ngành dược phẩm.

  Công ty luôn chú trọng cải thiện điều kiện, môi trường làm việc an toàn cho người lao động và Công ty đang áp dụng Bộ qui tắc chuẩn SMETA – SEDEX các vấn đề liên quan đến trách nhiệm xã hội, điều kiện làm việc an toàn cho người lao động.

  Tháng 12/2019 Công ty đã được đánh giá chứng nhận theo Bộ qui chuẩn SMETA – SEDEX bởi tổ chức SGS.

  Đối tác

  Công ty CP Nhựa Thăng Long là nhà cung cấp uy tín cho các tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực khác nhau.

   

   

  THALOPLAST

  Tên : Công ty Cổ phần Nhựa Thăng Long


  Trụ sở chính : Số 360 đường Giải Phóng – phường Phương Liệt – quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội


  Điện thoại : (84-24) 3 864 1401 – HOTLINE: 09123 77696 – Fax: (84-24) 3 864 3457


  Nhà máy – Địa chỉ giao dịch : Số 5 đường TS5 – Khu CN Tiên Sơn – Bắc Ninh


  Điện thoại : (84-222) 3 710 425 – Fax: (84-222) 3 710 424


  Email : thaloplast@nhuathanglong.com.vn


  Website : https://nhuathanglong.com.vn