Giới thiệu

Công ty CP Nhựa Thăng Long thành lập năm 1994 với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  sản xuất,  kinh doanh các sản phẩm nhựa công nghiệp, bao bì nhựa, sản phẩm nhựa ngành dệt may, công nghiệp sản xuất tái chế phế liệu nhựa sản xuất tuần hoàn.

Diện tích Văn Phòng, Nhà xưởng, kho hàng 17,000 m2 tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh, cùng với hệ thống máy móc thiết bị thổi động bộ, Công ty CP Nhựa Thăng Long có đủ năng lực hợp tác với các khách hàng, các nhà cung cấp va Các công ty nước ngoài đã quốc gia.

Hệ thống quản lý chất lượng  tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 15378: 2017 và tuân thủ các qui trình sản xuất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Công ty Nhựa Thăng Long là nhà cung cấp uy tín cho các tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực:

 1. Sản phẩm bao bì ngành rượu bia, nước giải khát: Cung cấp sản phẩm két nhựa cho các tập đoàn Bia: Heineken, Carlsberg, Cocacola, Pepsi, SABECO, HABECO….

 

 1. Sản phẩm bao bì cho ngành y; dược:  Đối tác là Tập đoàn dược phẩm B.Braun

 

 1. Phụ kiện móc nhựa cho ngành dệt may và thổi túi polybag: Tập đoàn Mainetti.

 

 1. Bao bì can nhựa cho ngành xây dựng, phụ gia chống thấm: Sika Việt Nam.

 

 1. Công nghiệp Tái chế, xử lý nguyên liệu nhựa phế liệu ( Recycled Materials ) ….
 2. Sản xuất tuần hoàn sản phẩm từ 100% nhựa recycle – Sản xuất xanh, tuần hoàn nhằm kéo dài vòng đời sử dụng của nguyên liệu và giúp giảm thiểu tác động tới môi trường phù hợp tiêu chuẩn GRS ( Global Recycled Standard ).

 

 

Chiến lược phát triển kinh doanh:

    ” Không ngừng hoàn thiện cùng vươn tới thành công ”  là phương châm hoạt động xuyên suốt của Chúng tôi. Công ty Nhựa Thăng Long luôn là đối tác tin cậy của các khách hàng; Tập trung phát triển sản xuất và đề cao 3 lĩnh vực quan trọng:

 1. Hệ thống quản lý chất lượng: Công ty luôn cam kết tuân thủ các qui trình sản xuất, đảm bảo các sản phẩm sản xuất ra luôn được kiểm soát, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chất lượng của khách hàng.
  – Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001; ISO 15378: 2017 và qui trình sản xuất được áp dụng trong tất cả các công đoạn quá trình sản xuất nhằm cung cấp các sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng cao nhất tới khách hàng.
 2. Sản xuất tuần hoàn gắn với môi trường: Công ty nhựa Thăng Long tập trung phát triển lĩnh vực công nghiệp nhựa tái chế, xử lý phế liệu ( Recycled materials ) tái cung cấp sử dụng cho sản xuất nhằm kéo dài vòng đời nguyên liệu, sử dụng tuần hoàn nguyên liệu và giảm thiểu tác động tới môi trường.
  Tái chế nguyên liệu an toàn với người sử dụng, không độc hại và thân thiện với môi trường phù hợp Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS ( Global Recycled Standard ) chứng nhận bởi tổ chức IDFL.
 3. Sản xuất gắn với Trách nhiệm xã hội: Bên cạnh các hoạt động sản xuất kính doanh, Công ty  luôn coi trọng và có trách nhiệm xã hội đối với người lao động, đảm bảo an toàn, điều kiện môi trường làm việc cho người lao động và các phúc lợi, quyền lợi người lao động được đảm bảo đúng Pháp luật và Bộ Qui tắc Smeta – Sedex.
  Công ty đã được đánh giá chứng nhận theo Bộ qui chuẩn Smeta – Sedex bởi tổ chức có uy tín SGS và Intertek.

 

Hệ thống quản lý chất lượng:

Công ty CP Nhựa Thăng Long đã đạt các Chứng nhận:

–  Hệ thống QLCL ISO 9001: 2015 chứng nhận bởi Quacert Việt Nam.

– Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 15378: 2017 – Bao bì cho ngành dược phẩm được cấp Chứng nhận bởi tổ chức SGS.

– Chứng nhận Tiêu chuẩn tái chế  toàn cầu GRS ( Global Recycled Standard ).

 

Về môi trường và sản xuất tuần hoàn:

Công nghiệp nhựa tái chế, xử lý phế liệu ( recycled materials ) tái cung cấp sử dụng cho sản xuất nhằm kéo dài vòng đời nguyên liệu, sử dụng tuần hoàn nguyên liệu và giảm thiểu tác động tới môi trường.
Tái chế nguyên liệu thân thiện với môi trường phù hợp Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS ( Global Recycled Standard ).

Trách nhiệm xã hội:

Tuân thủ Bộ qui tắc chuẩn SMETA – SEDEX các vấn đề liên quan đến trách nhiệm xã hội, điều kiện làm việc an toàn lao động và phúc lợi cho người lao động và tuân thủ đúng Luật Pháp.

Công ty đã được đánh giá, chứng nhận đạt Chuẩn Bộ qui tắc SMETA – SEDEX, đánh giá bởi các tổ chức uy tín SGS và Intertek.

Đối tác

Công ty CP Nhựa Thăng Long là nhà cung cấp uy tín cho các tập đoàn đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

THALOPLAST

Tên : CÔNG TY CP NHỰA THĂNG LONG


Trụ sở chính : Số 360 đường Giải Phóng – phường Phương Liệt – quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội


Điện thoại : (84-24) 3 864 1401 – HOTLINE: 09123 77696 – Fax: (84-24) 3 864 3457


Nhà máy – Địa chỉ giao dịch : Số 5, Đường TS 5 – KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh


Điện thoại : (84-222) 3 710 425 – Fax: (84-222) 3 710 424


Email : thaloplast@nhuathanglong.com.vn


Website : https://nhuathanglong.com.vn